Công đoàn Bộ VHTTDL trao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Điêu Chính Mươi

Đ/c Trần Huy Toản- Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL trao Mái ấm Công đoàn cho gia đình đoàn viên Điêu Chính Mươi.

Đến dự buổi lễ bàn giao có đồng chí  Trần Huy Toàn - Phó Chủ tịch Công đoàn  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Phạm Văn Quyến- Phó trưởng Ban làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên; lãnh đạo Sở VHTTDL tỉnh.

Đoàn Viên Điêu Chính Mươi hiện đang công tác tại Đoàn Nghệ thuật tỉnh Điện Biên trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh. Sau khi nhận được hồ sơ của CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên Ban thường vụ Công đoàn Bộ VHTTDL thẩm định và nhất trí hỗ trợ kinh phí xây dựng làm nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho gia đình đoàn viên Điêu Chính Mươi với số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng. Sau hơn hai tháng thi công xây dựng nhà ở, đến nay công trình đã hoàn thành, ngôi nhà cấp 4 diện tích 50m2. Để gia đình đoàn viên Điêu Chính Mươi có một cái tết thật đầm ấm, nhân dịp này Công đoàn Bộ VHTTDL tặng bộ bàn ghế sofa; Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng 01 ti vi trị giá 10 triệu đồng.

Công đoàn Viên chức Việt nam tặng 01 ti vi cho đoàn viên Mươi.

Tại buổi lễ bàn giao đoàn viên Điêu Chính Mươi đã xúc động bày tỏ cảm ơn đối với tổ chức Công đoàn và chính quyền đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện để đoàn viên có ngôi nhà khang trang, sạch đẹp ổn định cuộc sống, yên tâm công tác. Có thể nói quỹ “Tấm lòng vàng” mà cụ thể là chương trình hỗ trợ nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đã thật sự mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, là động lực giúp cho đoàn viên Công đoàn ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, phấn đấu hoàn hành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin,ảnh: Thu Thủy