Tin tức & sự kiện      
Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức kết nạp Đảng viên mới

 Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Mạnh Cường - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng quần chúng ưu tú Phạm Đức Việt sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Phạm Đức Việt đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Văn Chì chúc mừng quần chúng ưu tú đã có lí tưởng sống cao đẹp, đã được tập thể chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh ghi nhận để ngày hôm nay xứng đáng kết nạp vào Đảng. Đồng chí nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm vui nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng.  Đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hằng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

 Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại lễ kết nạp Đảng viên mới:

 

Trúc Mai


[ ]

Tin liên quan
Giao lưu văn nghệ, kỷ niệm Ngày Di sản Văn hoá Việt Nam
Văn nghệ - “món ăn” tinh thần của người cao tuổi
Lễ Mừng cơm mới của dân tộc Si La
Ðặc sắc ẩm thực Ðiện Biên
Phục dựng hội Hạn Khuống tại bản văn hóa Him Lam 2
Tủa Chùa đẩy mạnh công tác cải cách hành chính
Ngày hội Ðại đoàn kết nơi phố, bản mới sáp nhập
Trồng cây Hoa Ban tại trục đường Võ Nguyên Giáp và tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2021
Lễ hội Tết hoa truyền thống dân tộc Cống (bản Huổi Moi, xã Pa Thơm, huyện Điện Biên) sẽ diễn ra từ 3 - 4/12/2019
Bế mạc Giải Bóng chuyền đoàn kết Công – Nông – Binh lần thứ 36, năm 2019
  album ảnh
Xem tất cả
  Theo dòng sự kiện