Hoạt động nghệ thuật - quần chúng
Chương trình nghệ thuật Giai điệu biên cương chào mừng 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân

Chương trình nghệ thuật Giai điệu biên cương do UBND tỉnh chỉ đạo nội dung, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch chỉ đạo thực hiện và NSƯT Khánh Thực – Trưởng Đoàn nghệ thuật chỉ đạo nghệ thuật. Chương trình được dàn dựng công phu với những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc với những lời ca, tiếng hát ca ngợi hình tượng người lính mang quân hàm xanh, tình đoàn kết của cán bộ, chiến sĩ biên phòng với nhân dân ở khu vực biên giới, tình cảm gắn bó máu thịt với hậu phương… Các tiết mục trong chương trình bao gồm: Hành khúc lính biên phòng; Chiều biên giới; Hát về anh; Cùng hành quân giữ mùa xuân; Lên với em làm bạn; Khúc hát trên đường tuần tra; Bài ca người lính biên phòng.

Chương trình nghệ thuật Giai điệu biên cương là món quà đặc biệt của những chiến sĩ trên mặt trận văn hóa dành tặng cho những người lính biên phòng Điện Biên, lực lượng nòng cốt, chuyên trách trong quản lý bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia. Đồng thời, chương trình còn mang tới không khí vui tươi, phấn khởi và tạo thêm sự trang trọng cho Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân.

Khánh Thực

Nguồn: http://svhttdldienbien.gov.vn