Hoạt động nghệ thuật - quần chúng
Chương trình nghệ thuật đặc sắc "Điện Biên - đẹp mãi những mùa xuân"

Mở đầu chương trình nghệ thuật đặc sắc là màn hát múa "Đón xuân" do tập thể diễn viên và đoàn múa lân Sư rồng biểu diễn đã mang tới không khí rộn ràng sắc xuân. Với thời lượng 90 phút chương trình nghệ thuật gồm Ca- Múa-Nhạc do nam, nữ diễn viên của đoàn nghệ nghệ  tỉnh, Công an tỉnh, huyện Điện Biên và TP. Điện Biên Phủ biểu diễn với nội dung ca ngợi Đảng CSVN, Chủ tịch Hồ Chi Minh, ca ngợi quê hương, đất nước đổi mới và hát về mùa xuân đã tạo không khí tươi vui, phấn khởi, thu hút hàng nghìn người dân và khách du lịch đến xem.

Tại đây, nhân dân đến dự xem màn bắn pháo hoa  tầm thấp, trong 15 phút.

Trước đó, thời gian từ 20h30 phút  đến 22h30 phút là chương trình "Giao lưu đón xuân" do các câu lạc bộ đến từ: CLB khiêu vũ Điện Biên biểu diễn “Vũ điệu mùa xuân”; CLB hiphop nhảy “Nhịp điệu vào xuân”; CLB Côn nhị khúc nghệ thuật Điện Biên“Vòng tròn xoay”; Khiêu vũ cùng đơn ca nam: “Xuân bên em”; nhảy Bao bố, nhảy sạp sôi động, trẻ trung, đậm sắc xuân, mang đến một không khí vui tươi phấn khởi giao lưu thắm tình đoàn kết giữa nhân dân với khách du lịch.

Đây là những hoạt động ý nghĩa mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, động viên, khích lệ cán bộ, nhân dân tích cực lao động sản xuất, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh đêm giao thừa

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đến dự chương trình Nghệ thuật

Tin, ảnh: Thu Thủy